แต่งเติมบ้านพักอาศัยให้เป็นที่ให้แรงดลบันดาลใจกับคุณ

ของประดับอาคารบ้านเรือนไม่จำเป็นต้องมีมูลค่าแพงเสมอไป แต่ให้มีจุดเด่นจากข้าวของเครื่องใช้ชิ้นอื่นหรือเอกลักษณะเฉพาะตัว เครื่องมือมีคุณภาพ ตรงกับความชอบและสไตล์ของบ้าน ภาพแต่งบ้านเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ แม้แต่ผู้เริ่มประดับบ้านมือใหม่ก็หยิบมาประดับผนังได้ไม่ยากสามารถเปลี่ยนบรรยากาศได้ทันตา ภาพประดับบ้านที่สามารถให้แรงบันดาลใจ อาจเป็นภาพกรอบลอยงานศิลปะสีสันสดใส หรือโทนสีที่ไม่คุ้นเคยหรือเห็นในชีวิตทุกวัน ให้ความคิดในเชิงบวก มองแล้วคิดตีความได้ยิ่งดี เพราะคุณจะไม่เบื่อเมื่อสายตาตกอยู่ในภาพนานๆหรือเห็นบ่อยๆ ในผนังบ้านอย่างห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ฯลฯ หรือภาพธรรมชาติ ที่มีรูปภาพหรือสีสันตามธรรมชาติทำให้รู้สึกหย่อน ส่วนภาพเกี่ยวกับฮวงจุ้ยเสริมโชคลาภ ก็เป็นเกี่ยวกับความเชื่อ ความดึงดูดทางความคิดและการกระทำ ช่วยกระตุ้นเตือน ก็เป็นอีกของประดับอาคารบ้านเรือนที่คุณไม่ควรพลาด
คอนโดพระรามสาม

ในการดีไซน์อาคารบ้านเรือนหรือประดับอาคารบ้านเรือนต่างๆ เป็นการแสดงคุณสมบัติเฉพาะของตัวบุคคล มีความเชื่อมโยงกับรูปร่างการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ของเจ้าบ้านที่ถูกถ่ายทอดผ่านการดีไซน์ประดับบ้าน สะท้อนความเป็นตัวตนได้ชัดเจนและโดดเด่น แต่จะดีแค่ไหนถ้าการแต่งบ้านได้ให้แรงดลกับคุณ เสริมพลังชีวิต ฉุกไอเดียใหม่ๆ ขึ้นมา ด้วยไอเดียแปลงบ้าน ของประดับบ้านที่รายรอบคุณที่สร้างสรรค์ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ใช้วอลเปเปอร์แทนการทาสี สำหรับการลองติดลวดลายแปลกๆหรือสีสันแปลกประหลาด การใช้วอลเปเปอร์ดูจะเป็นทางเลือกคัดที่ดีกว่า ปัจจุบันมีวอลเปเปอร์แบบสติ๊กเกอร์ที่สามารถติดผนังง่ายๆ ด้วยตัวเองสไตล์ไม่ต้องง้อช่างแถมเมื่อเบื่อก็สามารถลอกออกเปลี่ยนได้แบบไม่เปรอะเปื้อนผนังหรือต้องทางสีใหม่ สามารถช่วยให้คุณเล่นประดับผนังบ้านได้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างแรงดลใจใหม่ๆ

ของสะสมและมีระเบียบในการจัดเก็บ บวกกับสไตล์ที่นำเสนอความเรียบง่าย ดูธรรมดา สมดุล กลมกลืนแทนการเข้าถึงยาก มีความปกติธรรมดา อิสรภาพภายใต้ตัวตนสามัญหรือคุณจะแปลงบ้านแต่เหมือนไม่แปลง เพราะแม้แต่ของสะสมที่คุณสนใจก็สะท้อนตัวตน ของเจ้าบ้านได้ชัดเจน อย่างนาฬิกา จักรยาน หนังสือ ของที่ระลึกเมื่อท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นต้น ซึ่งนำมาเป็นของประดับบ้านโดยเลือกคัดตำแหน่งการจัดวางที่เหมาะสม ไม่รบกวนโซนที่ต้องใช้งานบ่อย จัดระเบียบสิ่งของต่างๆ ให้เรียบร้อย ราบรื่นต่อการดูแล สะอาดสะอ้าน

อุ่นสบายด้วยสิ่งแวดล้อมอย่างขอบฟ้า ลม แสงธรรมชาติ โดยมีช่องเปิดอย่างประตูหน้าต่างบานเล็กบานน้อยที่เพียงพอ มองเห็นทิวทัศน์ที่ดี ร่มรื่นทางสายตา สามารถรับลม แสงอาทิตย์ ซึ่งจะช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับอาคารบ้านเรือนเป็นอย่างมาก เพราะความปลอดโปร่งสบาย ทำให้บรรยากาศอาคารบ้านเรือนน่าอยู่

Read related content at เติมแต่งบ้านให้เป็นที่ให้แรงบันดาลใจกับคุณ.