แรงบันดาลใจจากบ้านตกแต่งบ้าน

ในการดีไซน์บ้านพักอาศัยหรือเสริมแต่งบ้านพักอาศัยต่างๆ เป็นการแสดงคุณสมบัติเฉพาะของตัวบุคคล มีความเชื่อมโยงกับแบบอย่างการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ของเจ้าบ้านที่ถูกถ่ายทอดผ่านการดีไซน์เสริมแต่งบ้าน สะท้อนความเป็นตัวตนได้ชัดเจนและโดดเด่น แต่จะดีแค่ไหนถ้าการแต่งบ้านได้ให้แรงดลกับคุณ เสริมพลังชีวิต ฉุกไอเดียใหม่ๆ ขึ้นมา ด้วยไอเดียประดับบ้าน ของเสริมแต่งบ้านที่รายรอบคุณที่สร้างสรรค์ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
ซื้อบ้านมือสองคันนายาว

ใช้วอลเปเปอร์แทนการทาสี สำหรับการลองติดลวดลายแปลกๆหรือสีสันผิดหูผิดตา การใช้วอลเปเปอร์ดูจะเป็นทางเลือกสรรที่ดีกว่า ปัจจุบันนี้มีวอลเปเปอร์แบบสติ๊กเกอร์ที่สามารถติดผนังง่ายๆ ด้วยตัวเองรูปแบบไม่ต้องง้อช่างแถมเมื่อเบื่อก็สามารถลอกออกเปลี่ยนได้แบบไม่เปรอะเปื้อนผนังหรือต้องทางสีใหม่ สามารถช่วยให้คุณเล่นเสริมแต่งผนังบ้านได้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างแรงดลใจใหม่ๆ

ของเสริมแต่งบ้านพักอาศัยไม่จำเป็นต้องมีมูลค่าแพงเสมอไป แต่ให้มีจุดเด่นจากข้าวของเครื่องใช้ชิ้นอื่นหรือเอกลักษณะเฉพาะตัว สิ่งของมีคุณค่า ตรงกับความชอบและแบบของบ้าน ภาพแต่งบ้านเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ แม้แต่ผู้เริ่มเสริมแต่งบ้านมือใหม่ก็หยิบมาเสริมแต่งผนังได้ไม่ยากสามารถเปลี่ยนบรรยากาศได้ทันตา ภาพเสริมแต่งบ้านที่สามารถให้แรงบันดาลใจ อาจเป็นภาพกรอบลอยงานศิลปะสีสันสดใส หรือโทนสีที่ไม่คุ้นเคยหรือเห็นในชีวิตประจำวัน ให้ความคิดในเชิงบวก มองแล้วคิดตีความได้ยิ่งดี เพราะคุณจะไม่เบื่อเมื่อสายตาตกอยู่ในภาพนานๆหรือเห็นบ่อยๆ ในผนังบ้านอย่างห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ฯลฯ หรือภาพธรรมชาติ ที่มีรูปภาพหรือสีสันตามธรรมชาติทำให้รู้สึกพักผ่อน ส่วนภาพเกี่ยวกับฮวงจุ้ยเสริมโชคลาภ ก็เป็นเกี่ยวกับความเชื่อ ความดึงดูดทางความคิดและการกระทำ ช่วยกระตุ้นเตือน ก็เป็นอีกของเสริมแต่งบ้านพักอาศัยที่คุณไม่ควรพลาด

ของสะสมและมีระเบียบในการจัดเก็บ บวกกับแบบที่นำเสนอความเรียบง่าย ดูธรรมดา สมดุล กลมกลืนแทนการเข้าถึงยาก มีความปกติธรรมดา อิสรภาพภายใต้ตัวตนสามัญหรือคุณจะประดับบ้านแต่เหมือนไม่ประดับ เพราะแม้แต่ของสะสมที่คุณสนใจก็สะท้อนตัวตน ของเจ้าบ้านได้ชัดเจน อย่างนาฬิกา จักรยาน หนังสือ ของที่ระลึกเมื่อท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นต้น ซึ่งนำมาเป็นของเสริมแต่งบ้านโดยเลือกสรรตำแหน่งการจัดวางที่เหมาะสม ไม่รบกวนพื้นที่ที่ต้องใช้งานบ่อย จัดระเบียบสิ่งของต่างๆ ให้เรียบร้อย สะดวกต่อการดูแล สะอาดสะอ้าน

อบอุ่นด้วยสิ่งแวดล้อมอย่างทัศนียภาพ ลม แสงธรรมชาติ โดยมีช่องเปิดอย่างประตูหน้าต่างบานเล็กบานน้อยที่เพียงพอ มองเห็นทิวทัศน์ที่ดี ร่มรื่นทางสายตา สามารถรับลม แสงแดด ซึ่งจะช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับบ้านพักอาศัยเป็นอย่างมาก เพราะความปลอดโปร่งสบาย ทำให้บรรยากาศบ้านพักอาศัยน่าอยู่

Please visit แรงดลบันดาลใจจากบ้านประดับอาคารบ้านเรือน for related article.